Personal Training

MY-O-FIT Personal Training

ACE International Personal Trainer Certified & Fitness Innovations Thailand Certified

MY-O-FIT  Personal Training ทำการฝึกสอน ฟิตเนส ให้แก่ผู้ต้องการออกกำลังกาย สร้างความแข็งแรง และ กล้ามเนื้อ รูปแบบ 1:1 และ Small Group Training ริเริ่มโดยเทรนเนอร์โทนี่ และ เพื่อนๆ ตั้งแต่ปี 2013 และเริ่มได้รับมาตรฐานภายใน 1 ปี พร้อมกันถึง 2 ประกาศนียบัตร จากการศึกษาหลักสูตรเทรนเนอร์โดยตรง 2 สถาบัน ซึ่งถือเป็นการเริ่มต้นของเราอย่างแท้จริง ที่ไม่เพียงใช้ความรู้จากทักษะ แต่ยังคงต้องมีสถาบันรองรับ โดยเน้นความปลอดภัยของการฝึก

ปัจจุบัน MY-O-FIT  ได้พัฒนารูปแบบการเทรน และได้ เทรนนิ่งทั้งคนไทย และ ต่างชาติ ไม่เน้นจำนวนสมาชิก แต่เน้นความต่อเนื่องและพัฒนาการของแต่ละคน รวมทั้งจะเปิดเทรนนิ่งรูปแบบใหม่ๆ และ จะมีเทรนเนอร์ที่ได้รับมาตรฐาน ACE เป็นขั้นต่ำ เข้าร่วมทีมเทรนนิ่งของเรา

MY-O-FIT  Personal Training have been training the 1:1 clients and Small Groups since 2013 and started to received the standards within 1 year altogether for 2 certificates. This is where we started and prove us that we will not only use the experience for training, but knowledge with international and local institutes accredited.

These days, MY-O-FIT  has developed the training programs/prototypes for Thais and foreigners. MY-O-FIT will keep the quality more than quantity so there will always be limited client at a time. MY-O-FIT may launch new types of training and recruit new qualified trainers to join the training team.

 

Testimonials – นักเรียนพูดถึง MY-O-FIT อย่างไร
เข้าไปอ่านเพิ่มเติม ได้ที่นี่ Testimonials

Please see more how our client says about us. Few, but warmth words, indeed. See Client Testimonials

 

มาตรฐาน (Standards)
MY-O-FIT  ได้รับมาตรฐานผู้ฝึกสอนส่วนบุคคลจาก Fitness Innovations (Thailand) ที่ผู้ฝึกสอนส่วนใหญ่ในประเทศไทยได้รับการรับรอง และ ใบประกาศ International Personal Trainer Certificate จาก American Council on Exercise (ACE) ซึ่งเป็นมาตรฐานระดับโลกเป็นที่ยอมรับทุกทวีป (คลิกดู profile ที่ ACE หรือ IDEAFIT)

การฝึก ก็จะเน้น การสร้างกล้ามเนื้อ และ ความแข็งแรงของร่างกาย รวมถึง การควบคุมน้ำหนัก และ แนะนำการบริโภคอาหาร ให้เข้ากับโปรแกรม การออกกำลังกาย ซึ่งมีส่วนสำคัญที่สุด ทำให้ผลลัพธ์อย่างที่ต้องการ

MY-O-FIT  received a Personal Trainer Certification from Fitness Innovations (Thailand) which is first standards for all trainers in Thailand and also an International Personal Trainer Certificate from American Council on Exercise (ACE) which is a world class standards and accredited from all continentals. (please see profile at ACE or IDEAFIT)

For the training, we use weight resistant training to develop strengths which is for gain muscle or fat loss. We also suggest the right nutrition to promote efficient of the exercise to reach the goal faster.

 

สถานที่ฝึกสอน (Training Place)
มีสถานที่ฝึกสอนหลักอยู่ 2 แห่ง ทั้งนี้ต้องติดต่อสอบถามจากเทรนเนอร์ว่า ยังเวลาเวลาสอนในช่วงใดบ้าง จึงจะสามารถเลือกสถานที่ได้ภายหลัง (เนื่องจากการสอนคลาสติดกันไม่สามารถเดินทางไปสอนได้ทัน ในระยะของยิม 2 แห่งที่ค่อนข้างไกลกัน)

ที่ Fit-D Fitness Ratchada
เนื่องจากที่นี่ใกล้บ้าน จึงเลือกเป็นสถานที่ฝึกสอนเพิ่มเติม ภายหลังและฝึกหลักๆ ที่นี่ มีอุปกรณ์ครบและบรรยากาศดี

ข้อดีของยิมนี้คือ เป็นยิมบริการเต็มรูปแบบ และมีคลาส อุปกรณ์ค่อนข้างพร้อม มีล๊อกเกอร์ให้ใช้ และมีห้องน้ำ ห้องอาบน้ำครบ และมีที่จอดรถเหลือเฟือ ใกล้แหล่งร้านค้าร้านอาหาร เข้าออกได้หลายทางในเวลาเร่งด่วน ราคารายเดือน 1,900 บาท และมีราย 3, 6, 12 เดือนในราคาลด

ข้อเสียของยิมนี้ คือ ห่างไกลรถไฟฟ้า ต้องนั่งมอเตอร์ไซค์เข้ามาจากรถไฟฟ้า MRT

ภาพสถานที่และแผนที่ (Photo & Map)

ที่ Shama Sukhumvit
โรงแรม Shama Sukhumvit ที่ สุขุมวิท ซอย 2 ซึ่งมีอุปกรณ์ครบ แบ่งเป็น อุปกรณ์คาร์ดิโอ ดัมเบล บาร์เบล สควอทแรค เคเบิ้ล พอเพียงกับการเทรนนิ่ง มีที่จอดรถ มีสระว่ายน้ำ ห้องโยคะ และ ยืดร่างกาย

ข้อดีของยิมนี้คือ เป็นยิมส่วนตัวของโรงแรม คนน้อยมาก ในทุกช่วงเวลา ราคา 1,200 บาท ไม่มีสัญญาระยะยาว รวมถึง เดินทางมาง่ายด้วย BTS ทั้งสถานีนานา และ เพลินจิต และ (ที่จอดรถต้องสอบถามเพิ่มเติมกับทางโรงแรมอีกครั้ง)

ข้อเสียของยิมนี้ คือ ไม่มีระบบล๊อคเกอร์เหมือนยิมคอมเมอเชียลทั่วไป แต่สามารถใช้ห้องน้ำ อาบน้ำได้ที่ห้องน้ำของสระว่ายน้ำ ที่อยู่ชั้นบนสุดโดยมีผ้าเช็ดตัว และ เจลอาบน้ำ ยาสระผม พร้อมอยู่แล้ว

The training is based at Shama Sukhumvit at Sukhumvit Soi 2. The fitness equipment are including cardio machines and free weight equipments which is enough for 3 – 5 people at a time.  There area also parking lot, swimming pool, yoga and stretching room.

Pros: This is a hotel private gym. Quiet, most of the time has nobody except when we train. Peak time has mostly 1 – 2 person. There is no long contract for gym fee and easy to access from BTS.

Cons: There is no locker room. No dressing/exchange area. But there is a shower/toilet room at above floor, swimming pool, which has towel, shower gel and shampoo available. No isolate equipment since we mostly use dumbbells, barbell, and dual pulley cable machine, but there is 4-sides work out stations if you want to use.

 

ภาพสถานที่และแผนที่ (Photo & Map)

ค่าใช้จ่าย (Cost and Fee)
ค่าใช้จ่าย จะคิดเป็นชั่วโมง โดยจะสอนคราวละ 1 ชั่วโมง สามารถชำระเป็นเงินสด โอนเข้าธนาคาร หรือ ชำระด้วยบัตรเครดิตได้ กรุณาสอบถามราคาฝึกสอนในปัจจุบัน เพราะอาจจะมีส่วนลด หรือ โปรโมชั่นที่จัดเป็นครั้งคราวไป

นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นต่างๆ ปรับให้เหมาะกับนักเรียนที่สมัครใหม่และปัจจุบัน เพื่อให้ประโยชน์สูงสุด คุ้มค่าที่สุด กรุณาสอบถามเพิ่มเติมในส่วนนี้

One session of training in about 45 – 60 min. The minimum payment is 10 sessions. You can make a payment in cash, direct deposit or credit card. Please see plans and prices.

 

เงื่อนไขและข้อกำหนด (Policies, Term and Conditions)
เพื่อเคารพเรื่องเวลาของผู้สอนและนักเรียนท่านอื่นๆ กรุณายอมรับเงื่อนไขและข้อกำหนดต่อไปนี้

 1. การยกเลิกการฝึก ไม่ว่าจะเป็นธุระใดหรือป่วย โดยให้ติดต่อกับผู้สอนทางวาจา และรอคำยืนยันให้แน่นอนว่าผู้สอนรับทราบแล้ว ทั้งนี้ต้องทำก่อนเวลาเริ่มคลาส ล่วงหน้า 24 ชม. หากไม่สามารถทำได้ ต้องยอมรับที่จะเสียชั่วโมงคลาสนั้นไป
 2. การยกเลิกการฝึก ไม่สามารถทำติดต่อกันหลายครั้งได้ อนุญาติให้ยกเลิกครั้งเดียว และทำได้อีกครั้ง เมื่อมีการฝึกไปแล้ว อย่างต่ำอีก 1 ครั้ง
 3. ระยะเวลาอายุของคลาสที่สมัคร มีระยะเวลาตามที่ได้ตกลงแตกต่างกันไป หากสมัครเป็นแบบรายชั่วโมง 10 ชั้วโมง มีอายุจำกัดระยะการฝึก ไม่เกินภาย 45 วัน หากเกินแล้วต้องยอมรับในการหมดอายุ
 4. การเริ่มคลาสและเลิกคลาส เป็นไปตามที่กำหนดนัดหมาย หากมาไม่ทัน ก็จะฝึกสอนในระยะเวลาที่เหลือ (ควรแจ้งว่าจะมาสาย เพื่อผู้สอนจะได้รอ)

To give a respect to instructor time and other client so everyone can enjoy the training, please follow below

 1. Class cancellation or postpone for any cause must inform and acknowledge by 24 hour before the class start. Otherwise, the class will be absorbed
 2. Cannot cancel twice in a row. You can cancel or postpone again after at least one class has been trained.
 3. The validity of class are different in each package, please refer to package term and conditions. However, if you are applied to 10 hr class and cannot complete 10 sessions within 45 days, remain classes will be absorbed.
 4. Your class starts and ends exactly on schedule time.  If you are about to late, must inform the instructor by not over 10 min before your scheduled class start. The training can be done for remaining time.

 

ตารางฝึกสอน (Training Schedule)
ฝึกสอนทุกวัน ตั้งแต่ 7 โมงเช้า – 3 ทุ่ม โดยติดต่อกับเทรเนอร์ เพื่อเช็คเวลาว่างที่สามารถเลือกฝึกได้

หยุดตามวันหยุดดังนี้ ปีใหม่, สงกรานต์, ปลายปี โดยทางเทรเนอร์จะจ้างให้คุณทราบว่าหยุดเมื่อใดและกลับมาเริ่มอีกเมื่อใด

 

Certifications:
ใบประกาศนีย์บัตรที่ได้รับ (ส่วนของ ACE Certified Personal Trainer มีการอัพเดททุกปี) (Update every year)

 • American Council on Exercise – Certified Personal Trainer 2016 (ACE) (Link: Profression listing at ACE, IdeaFit)
 • Barefoot Training Specialist – Level 1 (Evidence Based Fitness Academy) (Link: Professional listing)
 • Fitness Nutrition Specialist – 2015 (FIT)
 • American Council on Exercise – Certified Personal Trainer 2016 – 2014 (ACE)
 • Fitness Innovations Thailand – Certified International Personal Trainer – 2014 (FIT)
 • American Council on Exercise – The Key to a Successful and Effective Client Consultation (ACE) – 2018


คลิกและค้นหาชื่อเทรนเนอร์ “Kiatirat”

เดี๋ยวก่อน
ก่อนจะตัดสินใจจ้าง เชิญอ่านบทความ การเลือก Personal Trainer ของคุณ เสียก่อน

Last Revised: 9 Feb 2018

Top
%d bloggers like this: